Chủ đầu tư dự án La Premier là đơn vị như thế nào ?

Gần đây, giới đầu tư bất động sản khu Nam đang xôn xao về dự án La Premier quận 2. Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên được xây dựng và phát triển bởi liên doanh tập đoàn Phú Cường Group và chủ đầu tư Lotte ( Hàn Quốc ). Hứa hẹn đây sẽ là dự án đem đến trải nghiệm cuộc sống mới cho cư dân, góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Chủ đầu tư Lotte ( Hàn Quốc )

Lotte Group là một tập đoàn đa ngành, có trụ sở tại 2 quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1948 bắt nguồn từ thành phố Tokyo, trong quá trình hoạt động ông lớn này ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đến năm 1967 Lotte mở rộng sang thị trường kinh doanh tại Hàn Quốc.

Tuy là đơn vị kinh doanh đa ngành nhưng mọi lĩnh vực của chủ đầu tư này đều đạt được những tiếng vang lớn trên thị trường. Các lĩnh vực Lotte hoạt động chủ yếu như đồ ăn, thức uống, bánh kẹo, khách sạn, bán lẻ, thương mại, điện tử, công nghệ, xây dựng, giải trí và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Đến Việt Nam từ những năm 1998, tính đến nay tập đoàn Lotte đã có hơn 12 công ty thành viên lớn hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau như bánh kẹo, thức ăn nhanh, bán lẻ, giải trí ,công nghệ thông tin và xây dựng nhà ở.

Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản chủ đầu tư này đã có nhiều sản phẩm thành công, được khách hàng đánh giá cao. Nhờ vậy ông lớn này đã tạo được tiếng vang và sự uy tín cực kỳ cao đến với mọi khách hàng.

Chủ đầu tư dự án La Premier

Những sản phẩm nổi bật của Lotte :

+ Lotte Legend Hotel

+ Lotte Center Hà Nội

+ La Premier quận 2 ( dự án ra mắt 12/2018 )

+ …

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng sự uy tín trên thị trường mà Lotte đã gây dựng trong thời gian qua. Tin rằng dự án La Premier sắp tới đây của chủ đầu tư này sẽ gặt hái được những thành công lớn, đem đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống mới, hiện đại hơn.

 

Chủ đầu tư Phú Cường Group

Tập đoàn Phú Cường Group được thành lập vào năm 2009, khởi đầu từ một doanh nghiệp chế biến thủy hải sản, trong quá trình phát triển đẩy mạnh qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác và dần trở thành một tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại thương hiệu Phú Cường đã chiếm vị thế rất cao trong lĩnh vực chế biến thủy sản trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để trở thành tập đoàn tài chính kinh tế mạnh mẽ tại Việt Nam, ông lớn này đã lấn mạnh sang thị trường đầu tư bất động sản trong những năm qua.

Liên doanh hợp tác giữa Phú Cường Group và tập đoàn Lotte

Tuy chỉ là cái tên mới trong lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên chủ đầu tư này đã tạo được tiếng vang lớn nhờ vào siêu dự án với mức vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. Với dự án khu đô thị Phú Cường với quy mô hơn 166ha với những sản phẩm căn hộ cao cấp, Shophouse, Penthouse,… đã tạo nên tên tuổi cho chủ đầu tư và sự uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam.

Vào quý IV/2018 chủ đầu tư Phú Cường Group đã cùng tập đoàn Lotte ( Hàn Quốc ) ký kết hợp đồng cổ đông cho dự án chung cư La Premier sẽ được triển khai Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM. Dự án này nằm tại vị trí vàng đắc địa nhất khu vực, hứa hẹn sẽ mang đến 1 sản phẩm hạng sang giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống mới, hiện đại và hoàn hảo.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án La Premeir, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN LA PREMIER

  • Địa chỉ : Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM
  • Hotline : 077 700 98 68
  • Email : lapremierquan2@gmail.com
  • Website chính thức : https://lapremierlotte.com/Leave a Reply